Thư ngỏ

9

Chào các bạn!

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm trang web của TOEIC 3T.

Trước hết, xin gửi đến các bạn lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công!

Ngày nay, ai cũng biết tiếng Anh rất quan trọng trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, việc học và sử dụng nó như thế nào cho hiệu quả mới là chuyện đáng bàn. Đặc biệt là TOEIC, nó đang trở nên rất phổ biến và là một trong những điều kiện xét tốt nghiệp cũng như thăng tiến đối với rất nhiều người.

Tôi tên là Nguyễn Trí Tuấn, tốt nghiệp ĐH Bách Khoa và ĐH Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh. Tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại công ty thương mại của Nhật Bản và được thi TOEIC khá nhiều lần. Lần thứ nhất vào năm 2007, tôi thi được 700 điểm (không ôn luyện, mà chỉ thi theo khả năng hiện có). Và kể từ đó, cứ sau mỗi 2 năm tôi thi được 720, 740, 755, rồi 725 điểm… Tôi đã rất trăn trở và thắc mắc tại sao mình có đủ kiến thức mà vẫn không thể thi được 800-900 điểm. Do đó, tôi đã “tầm sư học đạo” và đạt được 940 điểm vào tháng 9-2014. Thì ra là: ngoài kiến thức, kỹ năng làm bài cũng rất quan trọng! Từ đó, tôi đã nghiên cứu và phát triển nên kĩ năng làm bài thi TOEIC hiệu quả nhất.

Từ kinh nghiệm của bản thân, tôi rất muốn chia sẻ cách luyện thi TOEIC nhanh và hiệu quả cho thật nhiều người. Hiện tại, tôi chuyên luyện thi TOEIC cho tiếp viên hàng không của Vietnam Airlines và những người cần bằng TOEIC để tốt nghiệp. Hơn thế nữa, tôi rất mong có thể giúp được ngày càng nhiều người trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Rất mong được hợp tác cùng các bạn!

 

Trân trọng,

Nguyễn Trí Tuấn

 

Bạn đang xem bài viết Thư ngỏ tại chuyên mục Thư Ngỏ, trên website TOEIC 3T. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ HOTLINE hoặc tại đây.